Hôm nay, Ngày
Hình ảnh
Việc làm tốt theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của trường tiểu học Yên Thuận
Cập nhật: 2/9/2015 9:47:19 AM

        Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong những năm qua thầy và trò trường tiểu học Yên Thuận luôn nêu cao tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” được cụ thể hóa bằng những việc làm và hành động thiết thực. Nhân dịp đón xuân Ất Mùi 2015 Chi bộ, BCH Công đoàn và Đội TNTP Hồ Chí Minh cùng phối hợp phát động các phong trào “Hũ gạo tình thương”, “Vì bạn nghèo đón tết”, “Áo ấm mùa đông”. Chương trình đã thành truyền thống từ nhiều năm nay của nhà trường nên đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đồng chí cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường trường. Tất cả đều mong muốn các em học sinh nghèo sẽ có một cái Tết no đủ, đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình. Nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ từ bạn bè và thầy cô, các em sẽ vững tin vào cuộc sống, yêu trường, yêu lớp, yêu thầy cô, yêu bạn bè, phấn đấu vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

       

        Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc ấy ngày 02/02/2015 trường tiểu học Yên Thuận đã tổ chức thành công chương trình quyên góp gạo, quần áo và tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường.

       

        Kết quả cụ thể  đã trao tặng 15 xuất quà Tết mỗi xuất trị giá 130.000 đồng, 18 xuất gạo mỗi xuất 12 kg, 30 bộ quần áo mới. Ngoài ra nhà trường cũng nhận được 03 xuất quà từ Hội chữ thập đỏ xã Yên Thuận dành cho những học sinh khuyết tật mỗi xuất trị giá 200.000 đồng, 05 xuất học bổng từ chi nhánh Viettel Tuyên Quang mỗi xuất trị giá 1.000.000 đồng.

        Một số hình ảnh:

----Nguồn tin trường tiểu học Yên Thuận---

Tin liên quan
Tài liệu trực tuyến
Thông tin hữu ích
Website các đơn vị
Đối tác liên kết: Đất sạch trồng rau - Trồng rau thủy canh