Hôm nay, Ngày
Hình ảnh
Trường tiểu học Thành Long tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014-2015
Cập nhật: 9/12/2014 4:49:48 PM

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2014 trường tiểu học Thành Long đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014-2015. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lâm Thị Hiếu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Thành Long, huyện Hàm Yên, các đồng chí đại diện cho các ban ngành  địa phương; đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, các em học sinh cùng đông đảo các bậc phụ huynh về tham dự.

Năm học 2014 – 2015, trường TH Thành Long có 22 lớp với trên 400 học sinh. Trong đó có hơn 70 học sinh vào lớp 1. Trong năm học này, trường tập trung đẩy mạnh thực hiện các giải pháp thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục và Đào tạo; tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua, góp phần thực hiện tốt hơn nữa lời dạy của Bác “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua Dạy tốt – Học tốt”.

Phát biểu, tặng hoa và trao quà tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Lâm Thị Hiếu-Phó Bí thư Đảng ủy xã Thành Long ghi nhận những thành tích đã đạt được của thầy và trò trường TH Thành Long đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời đồng chí đề nghị thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, tập trung nâng cao chất lượng dạy và học phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, địa phương, phát huy trí tuệ của thầy và khả năng học tập của mỗi học sinh để đạt kết quả cao trong năm học 2014-2015.

Cũng trong ngày vui khai trường, nhiều em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập đã được nhận những xuất quà giá trị như: được cấp học bổng của Học viện Kĩ thuật Quân sự, quà của Hội khuyến học tỉnh, công ty Bảo hiểm AIA; được tặng cặp, sách vở… và nhiều phần quà ý nghĩa khác.

Năm học 2014 - 2015 đã chính thức bắt đầu, mặc dù điều kiện thực tế nhà trường còn nhiều khó khăn  nhưng thầy và trò nơi đây vẫn sáng lên một tinh thần học tập, rèn luyện không ngừng. Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về tinh thần và cơ sở vật chất, sự quan tâm sâu sát của các các cấp, các ngành, trường tiểu học Thành Long sẽ bước vào năm học mới và gặt hái được nhiều thành tích cao.

----Nguồn tin: trường tiểu học Thành Long----

Tin liên quan
Tài liệu trực tuyến
Thông tin hữu ích
Website các đơn vị
Đối tác liên kết: Đất sạch trồng rau - Trồng rau thủy canh