Hôm nay, Ngày
Hình ảnh
Trường THCS Đức Ninh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2016)
Cập nhật: 4/4/2016 7:53:46 AM

          Ngày 26/3/2016, trường THCS Đức Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2016. Tới dự buổi lễ có đại diện Ban chấp hành Huyện đoàn Hàm Yên, Lãnh đạo UBND xã Đức Ninh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

         

         Tại lễ kỷ niệm, đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 85 năm hình thành và phát triển, ôn lại truyền thống hào hùng khí thế cách mạng sục sôi của các thế hệ cha anh đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc. 85 năm qua, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt và luôn phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, không ngừng phấn đấu, cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển Tổ Quốc. Ngoài ra nhà trường đã tổ chức các hoạt động chào mừng thiết thực như tổ chức thi cắm trại nhanh, trại đẹp, thi kéo co và thi nhảy bao bố.

         

          Thông qua hoạt động kỷ niệm đã giáo dục cho các em học sinh về truyền thống yêu nước, nâng cao ý thức giữ gìn phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc, nâng cao ý thức phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh và phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên trong mọi hoạt động, phong trào qua đó nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

 

          Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

---Nguồn tin: Trường THCS Đức Ninh---

 

 

Tin liên quan
Tài liệu trực tuyến
Thông tin hữu ích
Website các đơn vị
Đối tác liên kết: Đất sạch trồng rau - Trồng rau thủy canh