Hôm nay, Ngày
Hình ảnh
Hoạt động ngoại khóa tại trường THCS Đức Ninh
Cập nhật: 9/24/2013 2:40:22 PM

          Hoạt động tuyên truyền giáo dục pháp luật về Luật An toàn giao thông (ATGT) và phòng chống các Tệ nạn xã hội (TNXH) là nội dung không phải là mới nhưng lại là vấn đề luôn “nóng” được toàn thể xã hội thường xuyên quan tâm. Bởi đó là vấn đề quan trọng thể hiện ý thức tổ chức kỷ luật và trách nhiệm của mỗi công dân trong việc xây dựng xã hội ngày một văn minh.

          Nhiều năm liên tục thầy và trò trường THCS Đức Ninh luôn làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật về ATGT và phòng chống các TNXH cụ thể như: Qua các buổi phát thanh của Liên đội, qua các cuộc thi báo ảnh, thi chuyên hiệu ATGT và kí cam kết không vi phạm pháp luật. Đã nhiều năm qua nhà trường không có giáo viên và học sinh vi phạm.

          Phát huy kết quả đã đạt được và tiếp tục hưởng ứng tháng ATGT, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, sự giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, ngày 16/8/2013 Liên đội trường THCS Đức Ninh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “Tuyên truyền giáo dục pháp luật về ATGT và phòng chống các TNXH” nhằm nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của CBGV và học sinh trong việc xây dựng trường học không khói thuốc, không tệ nạn xã hội và không vi phạm luật ATGT.

          Một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa.

 

          Để mọi gia đình đều tràn ngập tiếng cười, để mọi thành viên đều được sống trọn vẹn trong tình yêu thương, để xã hội luôn bình yên và thực sự văn minh tất cả chúng ta hãy sống, làm việc và học tập trong khuôn khổ của pháp luật. Hãy nói không với vi phạm ATGT và các tệ nạn xã hội.

----Bài viết: Trường THCS Đức Ninh----

Tin liên quan
Tài liệu trực tuyến
Thông tin hữu ích
Website các đơn vị
Dat trong rau sach Tribat Chau trong hoa dep